Thiết bị di động “sống khỏe” hơn với MiLi Power - Milipower.vn

Đối với các dòng thiết bị di động cao cấp, điểm mạnh là đa tính năng, hỗ trợ nhiều tiện ích từ giải trí đến công việc. Tuy nhiên, điểm yếu dễ nhận thấy đó là thời lượng pin ngắn. Nếu với các sản phẩm smartphone, điển hình là iPhone, iPad, hay HTC… thời lượng pin chỉ giỏi lắm được 2 ngày (nếu người dùng xài tiết kiệm). Để “nuôi” pin sống lâu, luôn là khó khăn thường trực và bài toán khó đối với nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng…

thiet-bi-di-dong-song-khoe-hon-voi-mili-powerCác thiết bị di động như smartphone, tablet nhanh hết pin cũng là điều đơn giản, bởi chúng thường sở hữu màn hình cảm ứng lớn, chạy hệ điều hành, cài đặt nhiều ứng dụng… nên khi người dùng thực hiện nhiều tác vụ để làm việc hay giải trí, đều ngốn rất nhiều năng lượng. Giải pháp truyền thống, cơ bản là lúc nào cũng “kè kè” sạc đi kèm. Nhưng đâu phải lúc nào cũng tiện dùng, bởi giắc cắm dành cho các thiết bị thường kém tương thích với chuẩn ổ cắm điện ở Việt Nam. Vậy, giải pháp an toàn nhất, là trang bị cho thiết bị di động yêu thích của bạn một “người bạn đồng hành” mới.

MiLi Power – Giải pháp tốt cho smartphone, tablet

Thực tế, các phương pháp tiết kiệm pin truyền thống khi sử dụng các thiết bị di động đều được khuyến cáo như tắt các tính năng không cần thiết, không nên để thiết bị tự động truy cập Wi-Fi, giảm độ sáng màn hình… chỉ giúp giảm một phần không đáng kể năng lượng hao hụt. Chính vì vậy, việc trang bị thêm một pin dự phòng hoặc thiết bị sạc đa năng chuẩn là cần thiết.

MiLi Power, thương hiệu đến từ Mỹ đã có hơn 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất pin máy ảnh kỹ thuật số, pin điện thoại di động, pin và thiết bị sạc dự phòng. Hiện, sản phẩm của MiLi Power có hơn 30 loại, đáp ứng đa dạng đối tượng người dùng cũng như thiết bị sản phẩm số: có thiết bị sạc dành cho máy in mini, máy chiếu mini, dành cho smartphone, dành cho tablet… Một điều đặc biệt, đó là MiLi Power được Apple chính thức công bố là hãng độc quyền cung cấp các thiết bị sạc dự phòng dành riêng cho các thiết bị thương hiệu “Quả táo”, đây cũng là tin vui đối với những người dùng iPhone, iPod, iPad hay những thiết bị khác của Apple tại Việt Nam.

thiet-bi-di-dong-song-khoe-hon-voi-mili-power-a

Techcity chính thức là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm MiLi Power tại Việt Nam

Và  ngày 25/05/2012, MiLi Power chính thức có mặt tại Việt Nam, thông qua nhà phân phối độc quyền Techcity. Tại Việt Nam, Techcity sẽ chính chính thức cung cấp các thiết bị sạc dự phòng MiLi Power, trước mắt là với các dòng sản phẩm dành cho smartphone và tablet, đến tháng 6 tới, sẽ có sản phẩm sạc dự phòng dành cho notebook.

Techcity hiện sẵn sàng cung cấp 3 dòng sản phẩm chính đó là: dòng Thời trang, Power bank và sạc dự phòng MiLi Charger. Tiêu biểu cho dòng Thời trang là sản phẩm Smart Printer (Máy in mini từ iPhone, iPod Touch giúp bạn dễ dàng in file từ iPhone hay iPod Touch và cũng có thể sạc cho iPhone, iPod).

Bên cạnh đó, với 2 dòng sản phẩm còn lại là những thiết bị sạc từ công suất lớn đến tầm trung và các thiết bị sạc đa năng (dùng được trên ô tô). Các thiết bị sạc có dải công suất phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu “tăng lực” cho pin của các thiết bị di động, thiết bị sạc có công suất nhỏ nhất là 800 mAh, thông dụng là 3.000 – 5.000 mAh và thiết bị sạc siêu công suất tới 18.000 mAh (có thể dùng làm pin ngoài cho laptop, iPad, P-DVD…). Thời lượng sạc ít nhất là 2-3 giờ, tùy theo thiết bị bạn sử dụng, có khi cần sạc từ 7-9 giờ.

Chi tiết các sản phẩm và giá cả tham khảo tại địa chỉ: http://milipower.vn/san-pham/

Để sử dụng thiết bị di động hiệu quả, an toàn, nhất là với những phụ kiện đi kèm, người dùng cần lưu ý không ít yếu tố, một trong những điều quan trọng hàng đầu đó là nên sử dụng sản phẩm chính hãng. Theo đại diện đến từ MiLi Power, bà Lisa cho biết: Những thiết bị sạc di động hoặc pin dự phòng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ chỉ có lợi là giá rẻ, mặt trái thấy rõ đó là chất lượng kém, nhanh hỏng, thậm chí gây hại cho thiết bị di động của bạn. Nếu bạn dùng hàng chính hãng, nhất là pin thật, thiết bị sạc chuẩn thì bạn sẽ dùng được lâu với đúng tiêu chuẩn kỹ thuật quy định dành cho từng loại thiết bị. Và quan trọng là pin lâu chai kể cả bạn dùng thiết bị lâu năm. Do đó, để sử dụng an toàn và cũng để bảo vệ cho các thiết bị di động đắt tiền như iPhone 4, iPad… người dùng nên lựa chọn sản phẩm của những hãng cung cấp phụ kiện có tên tuổi.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại Lễ công bố chính thức Techcity – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm MiLi Power tại Việt Nam:

thiet-bi-di-dong-song-khoe-hon-voi-mili-power-b thiet-bi-di-dong-song-khoe-hon-voi-mili-power-c thiet-bi-di-dong-song-khoe-hon-voi-mili-power-d thiet-bi-di-dong-song-khoe-hon-voi-mili-power-e thiet-bi-di-dong-song-khoe-hon-voi-mili-power-f

Thiết bị di động “sống khỏe” hơn với MiLi Power (Tú Linh-XHTT)

Tin tức khác về pin dự phòng mili
Bộ sưu tập MiLi Power Miracle, từ 5000mAh đến 20000mAh

Bộ sưu tập MiLi Power Miracle, từ 5000mAh đến 20000mAh

Pin dự phòng MiLi Power – Người bạn đồng hành tin cậy của bạn

Pin dự phòng MiLi Power – Người bạn đồng hành tin cậy của bạn

Hai mẫu pin sạc dự phòng 10000mAh vỏ nhôm sang trọng

Hai mẫu pin sạc dự phòng 10000mAh vỏ nhôm sang trọng

Khuyến mãi pin sạc dự phòng tháng 11/2016

Khuyến mãi pin sạc dự phòng tháng 11/2016

Pin dự phòng MiLi Power – Nơi niềm tin đặt đúng chỗ

Pin dự phòng MiLi Power – Nơi niềm tin đặt đúng chỗ

Về đầu trang
Gọi đặt hàng